Hoạt động tri ân của Petrolimex Đồng Nai nhân ngày 27/7

Lê Minh ĐứcBí thư Chi đoàn thanh niên - Petrolimex Đồng Nai
03:27' CH - Thứ năm, 13/07/2017

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2017), sáng 10/7 Đoàn Thanh niên phối hợp với CĐCS Công ty Xăng dầu Đồng Nai (Petrolimex Đồng Nai) tổ chức thăm hỏi, biếu quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Anh (Sinh năm 1930) tại xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai là Mẹ của 02 liệt sĩ đã hy sinh khi tham gia trận đánh tại phóng Cầu Nước Trong – xã Tam An – huyện Long Thành trong Chiến dịch Hồ Chí Minh năm 1975.

Đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Anh có đồng chí Lê Minh Đức - Bí thư Chi đoàn thanh niên, các Ủy viên BCH Chi đoàn và hơn 20 đoàn viên thuộc Khối CHXD Biên Hòa, Trảng Bom và Long Thành cùng tham gia với đoàn.

Đoàn thăm hỏi, biếu quà Mẹ VNAH Võ Thị Anh được Công ty nhận phụng dưỡng

Ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh của Mẹ Võ Thị Anh được Công ty nhận phụng dưỡng, các thành viên trong đoàn rất vui mừng khi biết sức khỏe của Mẹ rất tốt, trí nhớ vẫn còn minh mẫn và gia đình các con của Mẹ là những gia đình văn hóa, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương. Đoàn cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để nhìn thấy sự đổi thay và phát triển của đất nước.

Cũng trong dịp này, đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho Thương binh Năm Phụng ở xã Phước Hải – huyện Long Thành, tiếp đoàn là cô Nguyễn Thị Thanh Hà là con gái của thương binh Năm Phụng cho biết tình hình sức khỏe của cha mình không được tốt lắm do di chứng thương tích của chiến tranh để lại. Đón nhận món quà của đoàn, thân nhân thương binh Năm Phụng bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty, tổ chức đoàn thể và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Con gái thương binh Năm Phụng, chị Nguyễn Thị Thanh Hà nhận quà và tiền trợ cấp của Công ty khi đang công tác tại UB MTTQ huyện Long Thành

Cũng trong sáng ngày 10/7/2017, Đoàn thanh niên Công ty viếng dâng hương các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Long Thành với sự tham gia của hơn 20 đoàn viên. Đoàn đã tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa tại tượng đài “Tổ quốc ghi công” của Nghĩa trang Liệt sĩ và thắp hương cho 1.500 phần mộ Liệt sĩ đã hy sinh trong hai cuộc kháng chiến.

Đây là một trong những hoạt động tri ân, tưởng nhớ công ơn đối với các gia đình có người thân hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ cứu nước, và nhắc nhở, giáo dục cho đoàn viên thanh niên, người lao động Công ty Xăng dầu Đồng Nai phải sống hết mình và sống có ích xứng đáng với sự hy sinh to lớn ấy.

Một số hình ảnh của hoạt động thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH – Thương binh và viếng dâng hương Nghĩa trang Liệt sĩ Long Thành nhân Ngày kỷ niệm Thương binh Liệt sĩ 27/7:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn