Giới thiệu

Chia sẻ

Công ty Xăng dầu Đồng Nai

Công ty Xăng dầu Đồng Nai (Petrolimex DongNai) tiền thân là Công ty Vật tư tổng hợp Đồng Nai, được thành lập ngày 07.11.1975 trực thuộc Bộ vật tư, được thành lập lại theo Quyết định số 356/TM - TCCB ngày 15.4.1994 của Bộ Thương mại. Đến tháng 10/1996 Công ty chuyển về trực thuộc Tổng Công ty Xăng dầu ViệtNam- nay là Tập đoàn Xăng dầu ViệtNam (Petrolimex/PLX).

Công ty có chức năng kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu, ngoài ra còn thực hiện các dịch vụ khác liên quan đến kinh doanh xăng dầu như vận tải đường sông, cho thuê kho, giữ hộ, liên kết bán hàng, bảo hiểm ô tô và xe máy…

Các mặt hàng xăng dầu kinh doanh chính của Công ty gồm:

- Xăng E5 RON 92 và RON 95,

- Dầu Diesel DO 0,05S và DO 0,01S-V

- Dầu đốt lò FO

- Dầu hỏa

- Các sản phẩm hóa dầu ( dầu mỡ nhờn, gas, sơn, nước giặt Jana... )

Trong quá trình phát triển của mình, Công ty đã từng bước đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng và phát triển cơ sở vật chất, trong đó có hệ thống kho xăng dầu với sức chứa gần 10.000 m3, có năng lực xuất nhập trên 400.000 m3, tấn/năm; có 2 phương tiện vận tải xăng dầu đường sông với tổng trọng tải 1.100 tấn, chuyên vận chuyển xăng dầu từ Kho Nhà Bè về nhập kho Công ty để cung ứng cho các đơn vị. Ngoài ra, Công ty còn có hệ thống bán lẻ xăng dầu với 34 Cửa hàng được phân bố trên khắp các địa bàn thuộc tỉnh Đồng Nai.

Công ty Xăng dầu Đồng Nai đã hình thành hệ thống phân phối xăng dầu trên các kênh bao gồm bán buôn cho khách hàng công nghiệp (tập trung tại các khu công nghiệp lớn thuộc tỉnh Đồng Nai và các vùng phụ cận), ủy thác, nhượng quyền thương mại, tái xuất và bán lẻ. Ngoài ra, Công ty còn thực hiện nhiệm vụ xuất điều động nội bộ ngành theo nhu cầu cho một số đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tại các tỉnh lân cận.

Với những thành tích đạt được trong hơn 40 năm qua, Công ty Xăng dầu Đồng Nai đã vinh dự được Nhà nước trao tặng các phần thưởng cao quý như: các Huân chương lao động hạng nhất, nhì, ba; Huân chương Độc lập hạng ba và nhiều cờ thi đua xuất sắc, bằng khen, giấy khen của Nhà nước, Bộ, Tỉnh, ngành.

Thông tin Công ty:
- Tên: Công ty Xăng dầu Đồng Nai
- Địa chỉ: 104 Hà Huy Giáp, Khu phố 2, phường Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai
- MST: 3600247325
- Người đại diện theo pháp luật: Phạm Văn Nam - Chức vụ: Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty