Vượt qua khó khăn để vươn lên mạnh mẽ

Ban Biên tập websitePetrolimex Đồng Nai
09:29' SA - Thứ ba, 13/10/2020

Sáng ngày 07/10/2020 tại Hội trường Công ty xăng dầu Đồng Nai (Công ty), đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 9 tháng năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020.

Toàn cảnh Hội nghị Sơ kết 9 tháng năm 2020

Tham dự Hội nghị có thành viên BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, Trưởng, Phó, chuyên viên các phòng Nghiệp vụ, Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Công ty. Đồng chí vị Phạm Văn Nam – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty chủ trì.

Ông Phạm Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám Đốc Công ty chỉ đạo tại Hội nghị

Trong 09 tháng đầu năm, Công ty đã luôn bám sát sự chỉ đạo, định hướng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Công ty, sự quyết tâm của tập thể Cán bộ công nhân viên - Người lao động (CBCNV-NLĐ), mặc dù còn những khó khăn, Công ty đã đạt được một số kết quả khả quan; cụ thể như sau:
- Tổng sản lượng xuất bán xăng dầu 9 tháng đầu năm 2020 thực hiện 110.012 m3 đạt 74% so với kế hoạch năm và bằng 89% so với cùng kỳ năm 2019; trong đó sản lượng bán lẻ trực tiếp đạt 82% so Kế hoạch Tập đoàn giao và có mức tăng trưởng 11% so với cùng kỳ năm 2019. Năng suất lao động bán lẻ 9 tháng đầu năm 2020 bình quân đạt 44,4 m3/người/tháng, tăng trưởng 9% so với cùng kỳ 2019.
- Sản lượng kinh doanh hàng hóa và dịch vụ khác: Dầu mỡ nhờn đạt 103% KH được giao năm 2020, bằng 131% cùng kỳ 2019; Sản lượng Gas đạt 117% so KH, tăng 22% cùng kỳ 2019; Bảo Hiểm đạt 100% so kế hoạch năm 2020, tăng trưởng 56% cùng kỳ 2019.
- Lợi nhuận 9 tháng đầu năm 2020 thực hiện vượt Kế hoạch Tập đoàn giao;
- Tình hình công nợ bán hàng trong toàn Công ty được quản lý và kiểm soát tốt.
- Số lượng, chất lượng hàng hóa cung cấp cho khách hàng được quản lý chặt chẽ và đảm bảo yêu cầu.
- Các chính sách và thu nhập cho người lao động được nâng cao tạo động lực cho CBCNV-NLĐ yên tâm công tác.
Phát biểu chỉ đạo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Phạm Văn Nam ghi nhận và biểu dương những thành tích mà CBCNV-NLĐ Công ty, nhất là khối bán lẻ đã phấn đấu đạt được trong 09 tháng đầu năm 2020. Trong đó, đề ra những nội dung trọng tâm như sau:
- Một là, xác định nhiệm vụ bảo đảm tuyệt đối an toàn trong hoạt động SXKD lên hàng đầu, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn về con người và tài sản, không ngừng tăng cường công tác kiểm tra, giám sát về PCCC, BVMT, công tác an toàn tiền hàng, nghiên cứu giải pháp cải thiện cơ sở vật chất kỹ thuật, ứng dụng CNTT vào quá trình bán hàng tại các CHXD để tăng mức độ an toàn và năng suất lao động.
- Hai là, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020; trong đó bán lẻ tăng trưởng ít nhất 10% so cùng kỳ 2019.
- Ba là, tổ chức lại mô hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty, sắp xếp, bố trí lại lao động hợp lý.
- Bốn là, tập trung làm việc với các sở ban ngành và Tập đoàn cho phép tiến hành đầu tư kho cảng xăng dầu Long Bình Tân để kịp thời khai thác khi kho Biên Hòa di rời giải tỏa; hoàn thiện thủ tục để xây dựng Cửa hàng 37, tiếp tục tìm kiếm, thuê mua thêm CHXD.
- Năm là, tổ chức sử dụng có hiệu quả các cơ sở nhà đất của Công ty trong thời gian hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến chuyển đổi mục đích, nhu cầu sử dụng theo các nghị quyết của Đảng ủy Công ty đã ban hành.
Tại Hội nghị, Giám đốc cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được cũng như khắc phục những mặt còn tồn tại, hạn chế để hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch 2020, đồng thời phát động phong trào Thi đua nước rút kỷ niệm 45 năm thành lập công ty.

Ông Trịnh Thành Đô - Phó Giám đốc Công ty phát động phong trào Thi đua nước rút kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty

Kết thúc Hội nghị, đại diện Ban Giám đốc Công ty đã tuyên dương, khen thưởng 03 đơn vị và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, vượt sản lượng cao trong Quý III năm 2020.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn