Công ty Xăng dầu Đồng Nai tổ chức Hội thi cửa hàng trưởng năm 2023 với tinh thần Đổi mới, sáng tạo để phát triển cùng đất nước

 11:05 SA @ Thứ Năm - 19 Tháng Mười, 2023

Hội thi Cửa hàng trưởng (CHT) giỏi năm 2023 nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Công ty Xăng dầu Đồng Nai (7/11/1975-07/11/2023).  

Ông Phạm Văn Nam - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Hội thi
Ban Giám khảo 

Thông qua Hội thi nhằm (1) Trau dồi, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng tổ chức bán hàng và quản lý tại cửa hàng xăng dầu (CHXD) cho đội ngũ CHT cũng như các phòng nghiệp vụ Công ty trong điều kiện kinh doanh hiện nay. (2) Tuyên truyền để CHT thực hiện đúng các quy định của pháp luật; quy chế, quy định, quy trình, cơ chế chính sách kinh doanh của Tập đoàn, Công ty trong quá trình tổ chức hoạt động kinh doanh; đảm bảo mục tiêu an toàn, hiệu quả hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh của Công ty. (3) Mang lại hiệu qủa thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm của đội ngũ CHT và là nguồn cảm hứng cho người lao động trong Công ty luôn học tập, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ; là động lực để mỗi cá nhân, tập thể không ngừng đổi mới, sáng tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh và cuộc sống.

Những nội dung chính của Hội thi bao gồm: (1) Quy chế, quy định, nội quy, chính sách của Công ty về kinh doanh, người lao động; (2) Kiến thức về kỹ thuật xăng dầu, dầu mỡ nhờn, gas; an toàn vệ sinh lao động; Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; công tác bảo vệ môi trường; công tác an ninh trật tự. (3) Công tác quản lý hàng hoá, tiền hàng, công nợ, chi phí, thanh toán không dùng tiền mặt. (4) Công tác tổ chức bán hàng và văn minh thương mại. (5) Xử lý các tình huống điển hình xảy ra tại cửa hàng xăng dầu.

Hội thi sẽ có 2 vòng, Khai mạc và Sơ khảo (ngày 19/10) và Chung kết (26/10) để chọn ra những CHT xuất sắc nhất để trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích vào dịp Kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Công ty Xăng dầu Đồng Nai.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin diễn biến và kết quả Hội thi trong những bài sau.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc và Vòng thi Sơ khảo ngày 19/10/2023:

Hiện tại các thí sinh đang hết sức tập trung hoàn thành bài thi của mình:

Nguồn:  Ban biên tập website  -  .